Máy gặt đập liên hợp Kubota DC-70VN

MOQ
1 Set/Sets
Supply Ability
Set/Sets per Month
Delivert
Price: $0,00
Quantity

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC-70VN

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chuyên nghiệp thực sự, máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 đã được cải tiến và khắc phục những hạn chế mà phiên bản trước DC60 gặp phải. Máy được trang bi động cơ Diesel Kubota có công suất cực đại lên đến 69 mã lực

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chuyên nghiệp thực sự, máy đã được cải tiến và khắc phục những hạn chế mà phiên bản trước DC60 gặp phải. Máy được trang bi động cơ Diesel Kubota có công suất cực đại lên đến 69 mã lực do đó máy có khả năng gặt với tốc độ cao 1,85 m/s, chiều rộng cắt 2075 cm. Hệ thống đập lúa đáng tin cậy được chế tạo từ thép không gỉ, dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng, thích ứng với nhiều loại giống lúa và điều kiện đồng ruộng tại Việt Nam. Với những cải tiến mạnh mẽ đó máy gặt đập liên hợp DC70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn, trên các cánh đồng lầy lội, làm việc liên tục trong thời gian dài…giúp nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ. Máy gặt đập liên hợp DC70 thực sự giành cho những nhà nông chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của máy cắt lúa Kubota dc70

Năng suất vận hành ưu việt Máy cắt lúa DC70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn với sản lượng lúa nhiều và vận hành trên các cánh đồng lầy lội góp phần nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ. Động cơ diesel Kubota công suất cao, tiêu hao ít nhiên liệu Máy được trang bị động cơ diesel Kubota có công suất tối đa đạt 69 mã lực do đó máy có thể gặt với tốc độ cao lên đến 1,85 m/s tương đương với 27 công(sào)/giờ (sào(công) Trung bộ), 38 công(sào)/giờ (sào(công) Bắc bộ). Với trang bị động cơ diesel mạnh mẽ máy gặt đập liên hợp hoạt động nổi bật trong điều kiện chịu tải cao với sản lượng lúa nhiều, vận hành thuận lợi trên những cánh đồng lầy lội.

Động cơ thiết bị máy

 Chiều rộng cắt lớn chiều rộng hàm cắt của máy cắt lúa DC70 lên đến 2075 mm vận hành với tốc độ cao giúp tăng công suất và nâng cao hiệu suất làm việc một cách tối đa. Thùng chứa lúa có dung tích lớn hơn Thùng chứa thóc của máy Kubota DC 70 được tăng lên một cách đáng kể, thùng có khả năng chứa lên đến 300kg thóc với dung tích thùng chứa 500 lít Thùng nhiên liệu với dung tích lớn hơn thùng nhiên liệu của máy cắt lúa Kubota DC70 được tăng lên với thể tích chứa 85 lít với mục đích tiết kiệm và giảm thời gian tiếp nhiên liệu do đó máy có thể làm việc trong một thời gian dài mà không phải nạp thêm nhiên liệu.

Thông số kỹ thuật:

thông số kỹ thuật máy gặt liên hợp dc70

máy gặt đập liên hợp dc70

Máy gặt đập liên hợp DC70 được phân phối bởi Gold Max luôn có sẵn trong kho để quý khách hàng xem và chọn.

máy gặt đập liên hợp dc70 (1)

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good