MÁY KÉO ZETOR FORTERRA 135 CABIN AC (135HP)

MOQ
1 Set/Sets
Supply Ability
Set/Sets per Month
Delivert
Price: $0,00
Quantity

MÁY KÉO ZETOR FORTERRA 135 CABIN AC (135HP)

FORTERRA

Việc xây dựng máy kéo Forterra đã được điều chỉnh cho phù hợp - đây là dòng máy kéo mạnh mẽ và trọng lượng lớn. Nhờ thông số mô-men xoắn rất tốt, chúng được đánh giá cao là “công nhân chăm chỉ” và đáng giá trị đồng tiền. Máy kéo Forterra có chi phí vận hành rất cạnh tranh.

Dòng Forterra được trang bị động cơ lên đến 140 mã lực, rất mạnh mẽ.

Forterra HSX được trang bị những công nghệ hiện đại và mới nhất, công nghệ PowerShuttle thế hệ mới nhất, hộp số 5 tốc độ với 3 cấp, hệ thống thủy lực mạnh mẽ. Hệ thống kiểm soát 3 điểm nối, màn hình LCD, dây đai an toàn cho người lái và nhiều điểm ưu việt khác nữa.

Forterra HD là máy kéo được trang bị tốt nhất với động cơ lên đến 150 mã lực. Ổ trục được gia cố, trục sau lớn hơn, chiều dài cơ sở mở rộng cho độ ổn định cao hơn, với trục trước được gắn lò xo và buồng lái. Những kết hợp này giúp Forterra HD trở thành đối tác tin cậy cho năng suất cao.

ĐỘNG CƠ

Sự phổ biến của động cơ Zetor dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ tin cậy cao và thiết kế đơn giản - những điều này giúp cho khách hàng không những chỉ mua với chi phí thấp mà còn chi phí vận hành thấp, độ tin cậy cao và yêu cầu bảo trì và dịch vụ thấp. Động cơ 16 van đạt được một trong những đánh giá tốt nhất trong một thử nghiệm nghiêm ngặt được thực hiện bởi hiệp hội nông nghiệp Đức (DLG). Máy kéo với động cơ này do đó xếp hạng trong số những chiếc máy kéo kinh tế nhất trên thị trường.

HỘP SỐ

FORTERRA

Bản tiêu chuẩn, 4 tốc độ, hộp số đồng bộ hoàn toàn của Forterra, bổ sung với 2 tốc độ và 3 cấp (24/18), trang bị bánh răng lớn và bạc đạn cho vòng đời sản phẩm dài lâu. Các bánh răng có khoảng cách phù hợp với bảy tốc độ, sẵn sàng trong phạm vi hoạt động từ 6-12 kph.

FORTERRA HSX/HD

Hộp số năm tốc độ với hai phạm vi tốc độ lái, 3 cấp và một bộ đảo chiều có tải (30/30) đáp ứng nhu cầu của người dùng đòi hỏi một mức độ thoải mái cao hơn. Cặp ly hợp đĩa ướt là đáng tin cậy với đảo chiều trơn tru.

Phạm vi làm việc cung cấp chín tốc độ.

HỆ THỐNG THỦY LỰC

Hai xi lanh thủy lực phụ đảm bảo tải máy kéo đồng đều và lực nâng tối đa, lên tới 77 kN cho dòng Forterra tiêu chuẩn và lên tới 85 kN cho Forterra HSX/HD

Forterra HD cung cấp bốn khớp nối nhanh thủy lực phụ trợ với điều khiển điện thủy lực. Kết hợp với 3 điểm nội CAT III, bạn có thể lựa chọn đa dạng nông cụ sử dụng. Máy kéo cũng có chương trình tự quay đầu được lập trình để đơn giản hóa và tăng hiệu quả của công việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good