MÁY KÉO ZETOR MAJOR 80 (80HP)

MOQ
1 Set/Sets
Supply Ability
Set/Sets per Month
Delivert
Price: $0,00
Quantity

MÁY KÉO ZETOR MAJOR 80 (80HP)

MAJOR MÁY KÉO NHỎ CHO NHỮNG THÁCH THỨC LỚN

Major là chiếc máy kéo đáng tin cậy của dải công suất trung bình với tỷ lệ giá cả/hiệu suất vượt trội Một chiếc máy kéo được thiết kế để làm nông nghiệp, công nghiệp và vận chuyển. Nó được thiết kế để tôn vinh các trụ cột cơ bản của thương hiệu Zetor. Với công suất là 80HP, Zetor Major là một trong những dòng máy kéo thành công nhất của hãng.

Đáng tin cậy, hiệu quả và dễ bảo trì đã mang lại danh tiếng cho một chiếc máy kéo này. Với những phẩm chất như vậy, và tỷ lệ tuyệt vời giữa giá cả và công suất, được đánh giá cao bởi chủ sở hữu trong các gia đình và các chủ trang trại.

ĐỘNG CƠ

Sự phổ biến của động cơ Zetor dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ tin cậy cao và thiết kế đơn giản - những điều này giúp cho khách hàng không những chỉ mua với chi phí thấp mà còn chi phí vận hành thấp, độ tin cậy cao và yêu cầu bảo trì và dịch vụ thấp.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ

▪ Tiêu thụ nhiên liệu thấp

▪ Dự trữ mô-men xoắn tuyệt vời

▪ Làm mát bằng đầu piston bằng áp suất dầu - cân bằng nhiệt độ của động cơ + mức tiêu thụ thấp hơn

▪ Dễ dàng bắt đầu ngay cả ở nhiệt độ thấp

▪ Dầu động cơ 15w / 40 với thời gian thay đổi 500 giờ hoạt động

▪ Tuần hoàn khí thải được điều khiển bằng điện tử (EGR)

▪ Màng khô kép, ly hợp vận hành bằng cơ khí. Một tấm phục vụ cho việc đi lại, một tấm khác để điều khiển trục cất điện phía sau

HỘP SỐ

Máy kéo Major được trang bị hệ thống truyền dẫn đồng bộ bốn tốc độ đảo chiều và truyền dẫn ba pha giảm tốc. Đảo ngược hoàn toàn đồng bộ, bộ sang số 12 tới, 12 lùi.

ƯU ĐIỂM

▪ Giải pháp được chứng minh bởi sự thành công của thị trường

▪ Đã chứng minh chức năng và độ tin cậy lâu dài

▪ Đơn giản để phục vụ

▪ Đồ thị mượt mà của bánh răng tốc độ

HỆ THỐNG THỦY LỰC

Zetor Major sử dụng thủy lực được điều chỉnh bằng cơ khí, không chỉ có khả năng nâng cao mà còn kiểm soát khởi động trơn tru, bao gồm chức năng khóa thủy lực để vận chuyển các nông cụ. Máy kéo được trang bị một hoặc hai khớp nối nhanh thủy lực.

CABIN BUỒNG LÁI (TÙY CHỌN)

Buồng lái thoải mái và được thiết kế khoa học phù hợp thực tế sử dụng. Không gian rộng rãi được thiết kế tiện lợi giúp cho công việc của người vận hành máy kéo. Cabin có một cái cửa để đơn giản hóa công việc với dàn xúc, và nó có thể được trang bị điều hòa không khí như một tùy chọn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

 

 

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good