Children

TIN TỨC CÔNG TY (2)

TIN TỨC CÔNG TY

TIN TỨC TRONG NGÀNH (5)

TIN TỨC TRONG NGÀNH

28 Dec / 2017

Write By: andy Published In: Hits: 431
Cuốn rơm- dịch vụ mới cho nghề trồng lúa
10 May / 2017

Cuốn rơm- dịch vụ mới cho nghề trồng lúa

Write By: andy Published In: Hits: 175

Đầu tư máy cuốn rơm để làm thuê là một dịch vụ mới cho nghề trồng lúa và giải quyết được những trở ngại khi máy gặt đập liên hợp (GĐLH) vãi trên đồng.
Hiện máy GĐLH xuất hiện ngày càng nhiều trong canh tác lúa ở ĐBSCL. Bên cạnh cái lợi là tiết kiệm được thời gian, ít tốn công lao động, giảm chi phí và giảm thất thoát sau thu hoạch thì sử dụng máy GĐLH trong thu hoạch lúa cũng phát sinh nhiều trở ngại mới như khó xử lý rơm của mùa vụ trước để chuẩn bị nền đất cho mùa vụ sau.

Doanh Nghiệp Bán Máy Cuốn Rơm Chất Lượng
03 Oct / 2017

Doanh Nghiệp Bán Máy Cuốn Rơm Chất Lượng

Write By: andy Published In: Hits: 662

Người tiêu dùng có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ bán máy cuốn rơm chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, giao hàng tận nơi, giá đưa ra tốt cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời nhu cầu mua máy nông nghiệp vô cùng quan trọng và tất yếu với kế hoạch sản xuất thu hoạch của bà con nông dân. Gold Max sẽ là nơi đem lại sự tin tưởng,đáp ứng yêu cầu cần thiết đó của người tiêu dùng.

Công ty bán thiết bị máy nông nghiệp

Gold Max là thương hiệu đã tạo dựng được lòng tin, được bà con nông dân đánh giá tốt, do phía chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm máy nông ngư cơ như máy gặt đập kubota dc70máy cày kubotamáy cuốn rơm, hay phụ tùng thay thế đầy đủ giá cả phải chăng tốt nhất thị trường. Nổi bật, ngoài những dòng sản phẩm mới đang có mặt trên thị trường, tại Gold Max luôn có những thiết bị phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng khi cần một sản phẩm máy nông nghiệp để phục vụ sản xuất.

Từ ngày đầu ra mắt khi hoạt động trên thị trường cho đến nay, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng thương hiệu,xem trọng uy tín, hỗ trợ về sau đối với khách hàng. Những mặt hàng thiết bị máy nông nghiệp kubota được phân phối tới các đại lý của chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, mới không gia công hay tái chế, có chính sách bảo hành một năm kể từ ngày mua hàng. Doanh nghiệp đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của nhiều nhà bà con nông dân với đại lý của chúng tôi nói chung và công ty Gold Max chúng tôi nói riêng, đó là cách thức bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố rất chu đáo và tận tình. Khi thiết bị máy móc mua về sử dụng gặp vấn đề trục trặc và cần được bảo hành, sẽ có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn, chỉ dẫn để sửa chữa.

Nắm rõ và hiểu được những khó khăn và lo lắng trong việc khi thu hoạch của bà con nông dân muốn có được một mùa vụ lúa bội thu, tận dụng hết những vụng vặt, có được lợi nhuận sau khi trừ các khoản chi phí. Do đó, giá trên từng thiết bị máy móc cung cấp luôn đem đến giá tốt nhất, đi cùng những ưu đãi lợi ích khách hàng.

Công ty TNHH Gold Max với tôn chỉ luôn mang đến sự tận tâm, hài lòng khách hàng, được tư vấn mọi thắc mắc về chính sách bán hàng, thông tin về máy móc khi đang có nhu cầu. Do đó, nếu bạn có mối quan tâm và hiểu rõ sản phẩm, muốn lựa chọn mua thiết bị máy móc nông nghiệp nơi uy tín và tin cậy cho mình, đừng do dự mà hãy liên hệ đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật cao.

>> Xem Thêm: Đặc Điểm Máy Cuốn Rơm

Lợi Ích Của Máy Cuốn Rơm
04 Jul / 2017

Lợi Ích Của Máy Cuốn Rơm

Write By: andy Published In: Hits: 777

Nhờ có máy cuốn rơm nên lượng rơm rạ được thu dọn khá sạch sẽ, hiện tượng đốt đồng không còn diễn ra nhiều.

Hiện nay, nhiều nông dân đã biết tận dụng nguồn rơm sau khi thu hoạch lúa để trồng nấm và sau đó làm phân hữu cơ bón cho cây trồng. Lợi ích đó đã được nông dân xác định, song do sử dụng máy gặt đập liên hợp việc thu gom rơm rạ trở nên khó khăn, nên nhiều hộ đầu tư mua máy cuốn rơm rạ để tận dụng phụ phẩm có nhiều lợi ích này để tăng thu nhập vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Trước đây, nông dân muốn tận dụng rơm rạ để trồng nấm phải hết sức vất vã khi máy gặt đập liên hợp xuất hiện ngày càng nhiều, nông dân phải tốn thêm chi phí nên thu hoạch lúa xong thì nông dân hay có thói quen là đốt đồng. Hiện nay ở nông thôn đã có máy cuốn rơm nên lượng rơm rạ được thu dọn khá sạch sẽ, hiện tượng đốt đồng không còn diễn ra nhiều. Có thể thấy đây là một giải pháp vừa mang lại lợi ích kinh tế cho nông dân, vừa có lợi ích về môi trường.

Hiển thị 1 đến 4 trong 14 (4 Trang)