Lý do máy cày hãng Zetor có chất lượng tốt

Lý do máy cày hãng Zetor có chất lượng tốt

Write By: andy Created Date: 2019-08-06 Hits: 457

Chất lượng của máy cày Zetor bao giờ cũng được người dùng đánh giá cao. Tất nhiên, có những lý do nhất định giúp tạo nên thương hiệu đó.

Lý do máy cày hãng Zetor có chất lượng tốt

Thị trường máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi trong những năm gần đây. Nếu ở giai đoạn trước, các thiết bị như máy cày được đưa vào vận hành và phục vụ cho công việc của nhà nông là không nhiều, thậm chí về các tính năng hiện đại cũng không thật sự được đánh giá cao. Nhưng đến nay, mọi thứ đã khác biệt rất lớn.

Chỉ cần bước ra các cánh đồng trên cả nước, hình ảnh những chiếc máy cày khá phổ biển, đa dạng chủng loại đang được các nhà nông dùng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Xu hướng này có thể được coi là một trong những lý do làm cho nền sản xuất nông nghiệp Việt Nam thay đổi và có bước phát triển mạnh, đời sống nhà nông vì thế cũng phần nào bớt vất vả hơn.

Nói đến máy cày được bán ra thị trường, thương hiệu Zetor đã quá quen thuộc, cũng là một đơn vị đầu tiên đặt nền móng cho cơ giới hóa nông nghiệp ở nước ta. Cho đến nay, rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất đến từ Nhật, đánh giá cao về chất lượng.

Lý do sản phẩm máy cày Zetor có chất lượng tốt

- Được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, với quy trình kiểm soát chặt chẽ

- Công nghệ sử dụng cho sản phẩm tiên tiến, có khả năng vận hành ở cường độ cao liên tục

- Từng chi tiết sản phẩm được sử dụng đạt tiêu chuẩn về chất lượng

- Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra và đánh giá trước khi tung ra thị trường.

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Zetor đã tồn tại hơn thế kỷ nay, là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhà nông ở các quốc gia khi cần mua máy cày phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp. Mặc dù hiện tại, chúng ta đang chứng kiến sự có mặt của một số thương hiệu máy cày mới, giá thành tốt và có nhiều mẫu mã.
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH GOLD MAX
Địa chỉ showroom: 114 Tân Lập, Phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương (đối diện bến xe miền đông mới)
Mr. Trung Anh - Giám đốc kinh doanh
Mobile: 0977260678
Email: andy@gold-max.vn