Máy cày cỡ lớn của Zetor giá bao nhiêu?

Máy cày cỡ lớn của Zetor giá bao nhiêu?

Write By: andy Created Date: 2019-08-04 Hits: 447

Mua máy cày Zetor cỡ lớn là nhu cầu chung của nhiều người dùng. Biết giá bán chi tiết sản phẩm là yếu tố không kém phần quan trọng.

Máy cày cỡ lớn của Zetor giá bao nhiêu?

Zetor giới thiệu ra thị trường dòng máy cày cỡ lớn, hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu cao, sử dụng máy cho nhu cầu công việc thường xuyên, đòi hỏi thiết bị phải mạnh mẽ để có thể hoạt động ổn định mà không để xảy ra sự cố hư hỏng khi đang vận hành. Chính điều này sẽ đem lại hiệu quả công việc được tốt nhất.

Đất nông nghiệp ở Việt Nam không phải bao giờ cũng dễ dàng cho khâu canh tác của người nông dân, đặc biệt là ở những vùng đồi núi, đất nhiều sỏi đá. Chính những đặc điểm như vậy, nếu sử dụng một loại máy cày có công suất nhỏ, như vậy hiệu quả công việc sẽ không tốt, đồng thời còn mất nhiều thời gian. Lúc này, một sản phẩm cỡ lớn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Máy cày Zetor cỡ lớn hiện nay đang nổi bật với một số dòng, rất được người dùng tin tưởng lựa chọn, với công suất hoạt động lên tới 96 mã lực. Khi đưa những chiếc máy như thế này vào hoạt động trong canh tác nông nghiệp, việc cày xới, cải tạo để làm mới đất trồng trọt sẽ trợ nên đơn giản và tiết kiệm thời gian, công suất rất lớn.

Giới thiệu một vài dòng máy cày Zetor cỡ lớn nổi bật ngoài thị trường:

- Zetor Major 75E (75HP)

- Zetor Major 80 (76HP)
- Zetor Proxima 100 (96HP)

Giữa các dòng sản phẩm như vậy sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá, vì vậy nếu có ý định mua thì tốt hơn mỗi người dùng nên tìm hiểu trước. Chỉ cần liên hệ với đại lý phân phối để nhờ tư vấn chi tiết về sản phẩm, thông tin giá bán. Cứ tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau, sau đó chọn nơi có giá bán tốt nhất, như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ về tài chính.

Hiện tại, Gold Max chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy cày Zetor cỡ lớn, cam kết hàng mới, chính hãng và đi kèm nhiều chính sách ưu đại về giá. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng cứ liên hệ với một trong các cửa hàng thuộc hệ thống của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH GOLD MAX
Địa chỉ showroom: 114 Tân Lập, Phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương (đối diện bến xe miền đông mới)
Mr. Trung Anh - Giám đốc kinh doanh
Mobile: 0977260678
Email: andy@gold-max.vn