Máy Cày KUBOTA B2420

MOQ
1 Set/Sets
Supply Ability
Set/Sets per Month
Delivert
Price: $0,00
Quantity

Máy Cày KUBOTA B2420

Sự chắc chắn và mạnh mẽ là một trong những ưu điểm của máy cày kubota thương hiệu Nhật Bản rất tốt cho đồng ruộng khô và cả đồng nước. Thế hệ dòng B với trọng lượng máy nhẹ 595kg giúp máy hoạt động tốt dễ lắp ráp vận hành máy cuốn rơm đang hot hiện nay.

MÁY KÉO HAI CẦU MỚI

máy kéo kubota b2420 chắc chắn về kích cỡ và khả năng vận hành dễ dàng. Khả năng quẹo ôm cua chắc chắn trong các cánh đồng nhỏ làm cho công việc của nhà nông hiệu quả hơn. 25 Mã lực đáp ứng đủ nhu cầu cày, xới, lắp ráp máy cuốn rơm của bà con nông dân.

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ VÀ HIỆU QUẢ

Với động cơ kubota 3 xilanh, máy có nhiều sức mạnh ngoài mong đơi. Động cơ E-TVCS tối ưu độ cân bằng giữa sức mạnh, ít tiếng ồn, độ rung thấp, khởi động nhanh.
vận tốc di chuyển nhanh tốc độ tối đa 18 km/h mang lại hiệu quả hoạt động, với 9 số tới 3 số lùi giúp cho bà con nông dân điều khiển tốc độ hiệu quả.
Sức mạnh loại một 3 điểm nối được thiết kế với các công cụ khác nhau với sự móc vào nhanh chóng và dễ dàng. Khả năng nâng tải lên tới 750kg.
Mặt đồng hồ hiện đại thể hiện rõ tốc độ máy, nhiệt độ máy, và nhiên liệu.
Đặc điểm của máy B2420 có 2 bộ phận lọc khí làm cho máy hoạt động được trong thời gian dài ở trạng thái tốt. máy hoạt động mạnh hơn và sạch dù trong điều kiện bụi bặm. Vì vậy các trường hợp chết máy không khởi động lên cũng giảm xuống.

KHÔNG GIAN NGỒI THOẢI MÁI


Với 380mm dài và 820mm rộng cảm giác ngồi lái trong khi làm việc thời gian dài thoải mái. Bình chứa nhiên liệu lên tới 26 lít có thể hoạt động thời gian dài không lo ngại châm thêm nhiên liệu khi đang hoạt động trên cánh đồng.
Có thể lựa chọn PTO phù hợp tốc độ của PTO(số xới) có thể lựa chọn phù hợp với 540 vòng/phút hoặc lên tới 960 vòng/phút phù hợp nhiều loại đồng ruộng và tốc độ hoạt động.

TAY LÁI TRỢ LỰC

Tay lái trợ lực hoàn toàn làm cho người lái giảm sức lực để điều khiển máy và làm cho hoạt động êm ả nhẹ nhàng hơn. Máy được trang bị 4WD (hai cầu) tốc độ ổn định cao.

máy cày kubota b2420 (1)

máy cày kubota b2420 (2)

Máy được vận chuyển cho đại lý bởi công ty Gold Max.

Thông Số kỹ Thuật:

thông số kỹ thuật máy cày kubota b2420

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good