Máy cày KUBOTA L4508VN

MOQ
1 Set/Sets
Supply Ability
Set/Sets per Month
Delivert
Price: $0,00
Quantity

Máy cày KUBOTA L4508VN

Máy kéo L4508VN được thiết kế riêng dành cho ruộng lúa mang lại hiệu quả cao trong công việc đồng áng thoải mái nhẹ nhàng.
Với những công việc khó nhất trên đồng ruộng, không gì tốt hơn máy kéo kubota L4508VN.
Có thiết kế đặc biệt dành cho bà con nông dân trong công việc trên đồng áng, máy đảm nhiệm những công việc phức tạp nhờ vào những đặc tính như: sự truyền động bánh răng nón đến các bánh xe, hộp số 8 cấp số tiến, 4 cấp số lùi, cơ cấu móc nâng 3 điểm và nhiều đặc điểm khác nữa giúp cho máy cày L4508VN sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của nhà nông như tăng năng suất hơn trong những công việc như cày, xới, trục và lắp ráp máy cuốn rơm đầu kéo. Hơn thế, người nông dân sẽ hoàn thành một khối lượng công việc lớn nhanh hơn nhờ hiệu suất tốt của máy và hệ thống truyền lực con thoi cơ học. Những công việc như ủi đất, xúc đất sẽ đơn giản hơn với cầu điều khiển tiến tới, lùi lại với tốc độ như mong muốn.

TỐC ĐỘ CÀY XỚI CAO


bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng công việc của mình nhờ máy cày kubota có công suất cao và hộp số tiên tiến với hệ thống di trượt. Hộp số cải tiến giúp bạn lựa chọn tốc độ phù hợp với cánh đồng cần xới, dẫn đầu về độ chính xác và hiệu suất làm việc.

THÙNG CHỨA NHIÊN LIỆU LỚN


với thùng nhiên liệu dung tích 42 lít, máy kéo có thể chứa được nhiều nhiên liệu hơn, bạn sẽ yên tâm sử dụng máy trong quãng thời gian làm việc dài hơn.


ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL MẠNH MẼ CHO NHỮNG CÔNG VIỆC PHỨC TẠP


Với sức mạnh vượt trội, nhà sản xuất thiết kế máy L4508VN với động cơ 45 mã lực. Động cơ dầu kubota mạnh mẽ với máy phun dầu trực tiếp và mang lại hiệu quả sử dụng tiết kiếm nhiên liệu, độ rung lắc và tiếng ồn thấp, chịu tải lớn, thao tác nhanh lẹ.

KHÔNG GIAN NGỒI CỦA NGƯỜI ĐIỀU KIỂN ĐỂ CHÂN RỘNG


Với thiết kế bên trong nội thất rộng làm cho người lái có thể lên xuống dễ dàng. Giúp cho người điều kiển lái máy cảm giác ngồi thoải mái để việc điều khiển máy một cách tốt nhất.

NẮP CAPÔ MỞ HOÀN TOÀN


Dễ mở làm cho việc kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày dễ thực hiện trong quá trình sử dụng, giúp có thể kéo dài tuổi thọ động cơ. Với thiết kế kiểu mới dễ làm sạch động cơ, có thể lấy lưới  của bộ tản nhiệt ra vệ sinh nhanh chóng dễ dàng.

TRUYỀN ĐỘNG HAI CẦU


Đặc điểm này sẽ giúp cho máy có bán kính quay vòng nhỏ với sức mạnh được truyền đến đánh xe ở mọi góc quay. Thêm vào đó với chất liệu phốt giúp khả năng chống nước làm việc hoàn hảo trên đồng ruộng.

TAY LÁI TRỢ LỰC

Tránh tình trạng hoạt động máy lâu dài nên cần giảm sự mệt mỏi, máy đã được trang bị tay lái trợ lực giúp người điều khiển nhẹ nhàng và có thể dễ dàng thay đổi hướng di chuyển quay đầu.

máy cày kubota L4508VN

máy cày kubota L4508 (2)

Thông Số Kỹ Thuật:

thông số kỹ thuật máy cày kubota L4508

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good