MÁY KÉO ZETOR CRYSTAL 160 CABIN AC (160HP)

MOQ
1 Set/Sets
Supply Ability
Set/Sets per Month
Delivert
Price: $0,00
Quantity

MÁY KÉO ZETOR CRYSTAL 160 CABIN AC (160HP)

CRYSTAL

MỘT CHIẾC MÁY KÉO VỚI KHỐI ĐỘNG CƠ SÁU XI LANH DƯỚI NẮP CA-PÔ

Đơn giản để hoạt động với một khối động cơ mạnh mẽ. Một cabin rộng rãi và thoải mái với tiếng ồn thấp nhất. Bảo trì  và chi phí vận hành thấp. Đây là những thuộc tính làm cho CRYSTAL trở thành người đồng đội hoàn hảo cho những công việc đòi hỏi sức mạnh.

Máy kéo Crystal được thiết kế để thành công trong việc  cạnh tranh với máy kéo trong danh mục hiệu suất trung bình và cao

ĐỘNG CƠ

Công suất cao được đảm bảo bởi động cơ sáu xi-lanh 144hp và 163hp. Tất cả các động cơ Crystal đều dựa trên khái niệm đánh lửa nén bốn thì đã được chứng minh, với 24 van và hệ thống phun thành hàng thông thường

Khối động cơ mạnh mẽ tạo thành một phần tử nhỏ gọn của cấu trúc chịu tải của máy kéo, có thể chịu được tải trọng cao từ các nông cụ gắn kết.

Một sự ấn tượng của mô-men xoắn tăng đảm bảo tính linh hoạt của động cơ và phạm vi hoạt động rộng trong thiết bị được chọn, giảm thiểu tối thiểu sự cần thiết phải dịch chuyển bánh răng.

Hệ thống xử lý khí thải sử dụng công nghệ SCR không chỉ làm giảm lượng khí thải do máy kéo thải ra mà còn tiết kiệm nhiên liệu đáng kể so với các thiết kế động cơ trước đó. Không chỉ bảo vệ sức khỏe của trẻ em mà còn tiết kiệm chi phí vận hành.

 

HỘP SỐ

Hộp số đã được thiết kế với trọng tâm là hoạt động đơn giản, mô hình chuyển số hợp lý, tổn thất thấp khi truyền tải công suất cao và tuổi thọ dịch vụ vượt trội dựa trên số năm thử nghiệm.

 

Hộp số có 30 số tiến và 30 số lùi. Hoạt động của máy kéo được hỗ trợ bởi bộ đa mô-men xoắn ba cấp (PowerShift), bộ đảo chiều thủy lực (PowerShuttle) và nút ly hợp trên cần số (PowerClutch)

Cặp ly hợp đĩa ướt là đáng tin cậy và đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Phạm vi làm việc được sử dụng phổ biến nhất cung cấp 14 bánh răng nhiều hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

HỆ THỐNG THỦY LỰC

Hai xi-lanh phụ trợ đảm bảo không chỉ tải trọng máy kéo đồng đều mà còn tối đa lực nâng 85kN. Một nhà phân phối phụ kiện ba phần với khớp nối nhanh ngược cho chất thải từ động cơ thủy lực quay cho phép các loại dụng cụ khác nhau được sử dụng. Sử dụng hiệu quả hệ thống kiểm soát canh tác EHR Hitchtronic là tiêu chuẩn.

Hệ thống thủy lực điện có chức năng HITCHTRONIC, một hệ thống cung cấp điều khiển tự động của ba điểm nối phía sau. Khi sử dụng hệ thống này, không cần phải thiết lập các loại quy định hoặc độ nhạy yêu cầu của chúng. Hệ thống điều khiển tự động đo điện trở đất hiện tại và điều chỉnh ba điểm nối cho phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good