TIN TỨC TRONG NGÀNH

An Giang: Đầu tư máy cuốn rơm
10 May / 2017

An Giang: Đầu tư máy cuốn rơm

Write By: andy Published In: TIN TỨC TRONG NGÀNH Hits: 932

Năm 2015, Trung tâm Khuyến nông An Giang đã xây dựng mô hình “Ứng dụng máy cuốn rơm để thu gom rơm phục vụ sản xuất nông nghiệp tỉnh An Giang”.

Ngày nay, áp dụng công nghệ cơ giới hóa vào mục đích thu hoạch vụ mùa bằng máy gặt liên hợp tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên làm cho rơm rạ sau khi thu hoạch xong bị phân tán rải khắp trên đồng ruộng khiến cho việc thu dọn rất mất thời gian và khó khăn cho bà con nông dân. Thiếu nhân công thu gom rơm rạ dẫn đến phát sinh thêm chi phí cho người lao động đồng ruộng.

Song song khía cạnh đó, để giảm bớt chi phí sản xuất, ở nhiều nơi địa phương, các bà con nông dân tiến hành áp dụng cách truyền thống tiêu hủy đốt rơm để vệ sinh đồng ruộng cho vụ mùa tiếp theo, tránh ngộ độc hữu cơ cho vụ mùa tiếp theo và để tranh thủ kịp lịch thời vụ, gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, lãng phí tài nguyên. Vì vậy, việc đầu tư một máy cơ giới máy cuốn rơm để thu gom rơm phục vụ cho sản xuất ngành nông nghiệp là việc làm hết sức thiết yếu.

Từ năm 2015 người nông dân đã áp dụng mô hình “Ứng dụng máy cuốn rơm để thu gom rơm phục vụ sản xuất nông nghiệp trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài”.hoạt động của tổ dịch vụ máy cuốn rơm đã nhân rộng khắp cả nước giúp nhà nông đạt được thêm nhiều lợi nhuận hơn.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy kéo đáng tin cậy, có lẽ cũng để phục vụ nuôi gia súc của bạn? Đây không phải là vấn đề đối với máy kéo ZETOR phục vụ tại một trang trại ở Estonia
27 May / 2019

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy kéo đáng tin cậy, có lẽ cũng để phục vụ nuôi gia súc của bạn? Đây không phải là vấn đề đối với máy kéo ZETOR phục vụ tại một trang trại ở Estonia

Write By: andy Published In: TIN TỨC TRONG NGÀNH Hits: 164

Máy kéo ZETOR đã được sử dụng cho nhiều hoạt động trên toàn thế giới trong một thời gian dài. Tại Estonia, trong trang trại Valingu Mõis, mẫu ZETOR MAJOR CL 80 của chúng tôi đã được thêm vào năm máy kéo hiện có vào tháng 9 năm ngoái.

Các loại máy Zetor mới có gì nổi bật?
11 Jun / 2019

Các loại máy Zetor mới có gì nổi bật?

Write By: andy Published In: TIN TỨC TRONG NGÀNH Hits: 147

Lúc nào cũng vậy, việc chọn mua máy Zetor vừa mới ra đời luôn được ưu tiên hơn cả. Điều làm một số người thắc mắc là không biết ở các sản phẩm này, có điểm gì nổi bật lại thu hút nhiều người đến vậy.

 

Hiển thị 1 đến 4 trong 93 (24 Trang)