Tư Vấn Cách Chọn Mua Máy Cuốn Rơm Chất Lượng

Tư Vấn Cách Chọn Mua Máy Cuốn Rơm Chất Lượng

Write By: andy Created Date: 2017-10-12

Máy cuốn rơm rất dễ bị hư hỏng phụ tùng khi làm việc quá công suất hoặc đầm lầy, vì vậy khi sử dụng, máy cày đầu kéo là một giải pháp cần thiết. Để tiết kiệm chi phí của bạn một cách tuyệt đối, không nên chọn mua máy cuốn rơm tự hành các loại, kém chất lượng, bảo dưỡng tốn kém, phụ tùng đơn giản nhưng giá thành thay thế cao. Thay vào đó bạn nên đến các đại lý của Gold Max chuyên bán máy cuốn rơm dành riêng lắp ráp cho máy cày từ 25 mã lực trở lên đều được để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.
Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số tư vấn mua máy cày láp rắp máy cuốn rơm nhé!

máy cuốn rơm rsb 5070
Máy kéo kubota là thiết bị máy móc cần thiết khi ra ngoài làm việc đồng áng.

Trên thị trường có khá nhiều loại máy cày nhiều thương hiệu, nhưng có 2 dòng nổi bật là máy cày kubota chuyên dụng và máy cày yanmar. Với thiết kế tích hợp nhiều chức năng, thông minh, hệ thống cân bằng điều kiển, phụ kiện bổ trợ…không những giúp tăng hiệu quả năng suất làm việc mà còn giúp bạn di chuyển linh hoạt trong những cánh đồng diện rộng.

Máy cày kubota chính hãng

Nếu bạn cần mua một chiếc máy cày vừa có thể đi cày xới đất, lắp ráp máy cuốn rơm, thì nên chọn mua loại thiết bị dòng máy này.

Thiết kế tinh tế, nhiều công dụng, công suất cao, ít tốn kém nhiên liệu. Sản phẩm có tông màu cam đặc trưng dễ nhận dạng, phù hợp cho những tín đồ chuộng hàng Nhật.

Máy cày kubota chính hãng có tay lái trợ lực, dễ dàng quay đầu, nhẹ.

Tư vấn mua máy cày kubota

- Để mua đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng giá tiền, bạn nên chọn mua balo ở các điểm bán hàng uy tín, chính sách bảo hành tốt, có nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Nếu bạn có ít kinh nghiệm hoặc lần đầu mua máy cuốn rơm. Vẫn còn đang không biết nên mua máy chất lượng ở đâu. Hãy đến trực tiếp các đại lý bán máy nông nghiệp hỏi máy cuốn rơm Gold Max hoặc truy cập website gold-max.vn để được tư vấn và hướng dẫn. Với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi cam kết các máy móc 100% chính hãng với mức giá hợp lý nhất.