ZETOR

VỀ CÔNG TY ZETOR

Zetor là một công ty với truyền thống 70 năm. Được thành lập vào năm 1946.

Zetor đã xuất khẩu sang 136 quốc gia trong thời gian nó đã hoạt động

1,3 triệu Tổng số máy kéo đã bán trong giai đoạn 1946-2015

Trụ cột thương hiệu Zetor

  • Hiệu suất

Zetor máy kéo được thiết kế để cung cấp sự kết hợp tốt nhất có thể của hiệu suất động cơ và trọng lượng máy kéo với mục đích tối đa hóa tốc độ làm việc và tiết kiệm nhiên liệu.

  • Độ bền

Zetor đặt trọng tâm vào thiết kế đơn giản, thông minh và thiết thực. Đây là chìa khóa để đạt được độ tin cậy tuyệt vời và bảo trì dễ dàng.

  • Tổng chi phí sỡ hửu

Các model Zetor được xếp hạng là máy kéo tiết kiệm nhất. Về lâu dài, chủ sở hữu sẽ đánh giá cao phụ tùng chất lượng cao và giá cả hợp lý và chi phí vận hành thấp.

Zetor liên tục đầu tư vào việc phát triển và giới thiệu các mẫu máy kéo mới. Đầu tư trong các năm 2013-2015 tổng cộng hơn 371 triệu CZK

 

LỊCH SỬ TÓM LƯỢC THƯƠNG HIỆU ZETOR

ZETOR TRACTOR a.s là một thương hiệu truyền thống đã tồn tại từ năm 1946. Tên này được tạo ra bằng cách kết hợp chữ "z" từ logo của Công ty Zbrojovka Brno và hai chữ cái cuối của từ "Tractor". Chiếc ZETOR đầu tiên, được gọi là Z 25, được sản xuất tại Zbrojovka Brno vào năm 1946. Việc sản xuất hàng loạt model Z 25 huyền thoại đã được tung ra trong cùng năm đó và, vào năm 1952, việc sản xuất máy kéo ZETOR đã được chuyển đến nhà máy ở Brno-Lisen nơi họ vẫn còn tiếp tục sản xuất đến ngày hôm nay.

Zetor là công ty đầu tiên trên thế giới giới thiệu khái niệm tiến bộ và độc đáo về việc sử dụng các yếu tố thống nhất trong quá trình sản xuất máy kéo trong nửa cuối thập niên 1950. Unified I, đã được giới thiệu vào thời điểm đó, và Unified II đã được giới thiệu vào năm 1968. Những model này giới thiệu nhiều yếu tố sáng tạo và giải pháp mà không phải là tiêu chuẩn vào thời điểm đó và ZETOR trở thành tiên phong và dẫn đầu trong số các nhà sản xuất máy kéo trên thế giới. Trong số các sáng kiến khác, Công ty, ví dụ, sản xuất máy kéo đầu tiên sử dụng cabin. ZETOR CRYSTAL 12011 đầu tiên được giới thiệu trong những năm 70 và ZETOR sau đó không chỉ trở thành tên của thương hiệu mà còn là tên của Công ty. Unified III đã được giới thiệu vào năm 1991 và được đặt tên thương mại ZETOR FORTERRA.

Biến thiên niên kỷ là thời điểm quan trọng đối với thương hiệu ZETOR. Các doanh nghiệp nhà nước nhận thấy chính nó trên bờ vực phá sản và có một nguy cơ thực sự rằng thương hiệu sẽ biến mất. Một cuộc đấu thầu đã được công bố. Công ty HTC Holding a.s tham gia đấu thầu này và trở thành chủ sở hữu mới của Công ty

Từ năm 1946, chúng tôi đã bán được hơn 1,300,000 máy kéo

HƠN MỘT TRIỆU NGƯỜI KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ SAI!

Vào tháng 6 năm 2002. Sau khi các chủ sở hữu mới nắm quyền kiểm soát, các quỹ đã được đầu tư vào việc ổn định Công ty và tái cơ cấu tiếp theo. ZETOR TRACTOR a.s đã thực hiện một hướng đi mới trong năm 2011 với mục tiêu mở rộng danh mục đầu tư hiện tại thành sáu dòng model, tuyển dụng các chuyên gia trong lĩnh vực này và cam kết chất lượng của mạng lưới đại lý mà thương hiệu ZETOR hoạt động. Đây là hướng phát triển cho đến ngày nay.

Công ty tiếp tục phát triển và đổi mới những chiếc máy kéo đã thành công và được cải tiến. Model Forterra HD được giới thiệu vào năm 2014 là một trong những máy kéo hiện đại nhất hiện có. Model HD Forterra nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông, cũng như sự quan tâm của các hội chợ thương mại tại Cộng hòa Séc và ở nước ngoài. Đó là chiếc máy kéo ZETOR mạnh nhất vào thời điểm đó và nhận được một số giải thưởng lớn, bao gồm Golden Cob tại hội chợ Thương mại Bánh mì Quốc tế (Cộng hòa Séc) và Golden Sickle tại hội chợ Thương mại Agrokomplex (Cộng hòa Slovak). Sự bổ sung mới nhất cho gia đình ZETOR là model CRYSTAL, được giới thiệu vào tháng 6 năm 2015 và đã nhận được nhiều phản ứng tích cực trong giới truyền thông. Với động cơ sáu xi-lanh và công suất 160 mã lực.

Vào cuối năm 2015, ZETOR TRACTOR a.s. giới thiệu tại Agritechnica, Hannover thiết kế mới Zetor bởi Pininfarina. Đó là hướng thiết kế mới sẽ dần được áp dụng cho tất cả các sản phẩm ZETOR.

Thiết kế mới của Pininfarina giúp ZETOR trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ hơn, mang tính gợi cảm, năng động và hiện đại. Ý tưởng đằng sau Zetor bởi Pininfarina, là biểu hiện tổ hợp của quyền lực, động lực và cảm xúc trong khi vẫn giữ được tính hữu dụng và thực tiễn của máy móc hiện trường, chắc chắn là định nghĩa của máy kéo. Khái niệm thiết kế kết hợp tất cả các thành phần này trong một thiết kế mô-đun có thể được áp dụng cho toàn bộ các model của máy kéo ZETOR.